tieu chuan song 5 sao tai biet thu vinhomes quan 9

Sống trọn vẹn tại Vinhome Central Park

Dù chính thức đi vào bàn giao một thời gian nhưng sức hút Vinhome Central Park vẫn còn nguyên vẹn. Đây vẫn được coi là đô thị đáng sống bậc nhất cho các cư dân tại Sài Gòn, nơi kiến tạo nên một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, là nơi để cư dân thụ hưởng giá trị sống vượt trội từ cảnh quan cho tới tiện ích, trong một cộng đồng cư dân tinh hoa.

Sống trọn vẹn trong thiên nhiên xanh an lành tại Vinhome Central Park

Nhịp sống hiện đại, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng những guồng quay công việc hối hả, con người càng mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để được tái tạo năng lượng, cân bằng tinh thần. Thế nhưng sống xanh hay sống cùng tự nhiên ngày nay lại là ước mơ không dễ dàng với nhiều cư dân, nhất là trong điều kiện quỹ đất có hạn, không gian xanh bị thu hẹp. Tại những thành phố lớn như Sài Gòn những mảng xanh tự nhiên dần bị thay thế bằng những công trình cao tầng. Tìm kiếm một khu đô thị xanh đích thực là mong muốn của không ít gia đình.

vi tri phan khu Origami Vinhomes Grand Park

Thấu hiểu được điều đó và luôn tiên phong cho những giá trị sống đẳng cấp khác biệt, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên một khu đô thị xanh đúng nghĩa – Vinhome Central Park. Với tổng số vốn đầu tư lên tới 30000 tỷ đồng, đây là dự án có quy mô bậc nhất thị trường, nổi bật cả về vị trí, cảnh quan, tiện ích. 

Mặt bằng Vinhomes Central Park rộng tới 43ha, nhưng chủ đầu tư chỉ dành 16% diện tích để kiến tạo các công trình nhà ở, còn lại ⅓ diện tích dự án được dành để xây dựng cảnh quan, cây xanh, công viên và các công trình tiện ích. Có thể nói hiếm có dự án nào trên thị trường lại sở hữu mật độ xanh lớn tới vậy. Vinhomes Central Park là một miền thiên nhiên xanh thuần khiết nằm ôm trọn bên sông Sài Gòn, được thụ hưởng toàn bộ cảnh quan thơ mộng cùng không khí tươi mát, điều hòa quanh năm. Sống tại đây các cư dân được tận hưởng cuộc sống an lành, bình yên và sinh thái có một không hai ngay trong lòng Sài Gòn.

tieu chuan song 5 sao tai biet thu vinhomes quan 9

Bỏ qua mọi ồn ào, vội vã, những khói bụi ô nhiễm, bước qua cánh cổng Vinhome Central Park, các cư dân được sống trọn với thiên nhiên, chạm vào thiên nhiên trong từng khoảnh khắc. Đón cư dân trở về nhà là những mảng xanh rộng lớn, là những lối đi dạo tràn đầy cây cỏ, hoa tươi bốn mùa, là không khí trong lành không khói bụi, là sự thảnh thơi hiếm có, là nhựa sống căng tràn. Đây chính là cuộc sống viên mãn trọn vẹn mà không đâu có được.

Có thể nói Vinhome Central Park đã hiện thực hóa giấc mơ sống xanh cùng thiên nhiên, mang một Central Park New York đặt ngay trong lòng Sài Gòn, một cuộc sống chất lượng khác biệt dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Sống trọn vẹn trong cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp

Sống trọn vẹn tại Vinhome Central Park không chỉ là được tận hưởng không gian xanh ngập tràn cùng với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, mà đó còn là được hòa mình vào một cộng đồng cư dân tinh hoa và đẳng cấp.

Trong cuộc sống hiện đại, sự văn minh chính là yếu tố được xem trọng khi lựa chọn một chốn an cư của đại đa số người dân. Trở thành một phần của cộng đồng tri thức, tân tiến, có quy tắc ứng xử chuẩn mực, cùng với nếp sống lịch sự, thân thiện chính là những tác động tích cực tới cả gia đình, đem đến cơ hội để mở rộng quan hệ, và là nền tảng để con nhỏ trở thành công dân hiện đại trong tương lai.

khu vui choi dao bo tai vinhomes grand park

Với địa thế ngay tại trung tâm Sài Gòn, Vinhomes Central Park là nơi hội tụ những cư dân đẳng cấp, chủ yếu thuộc tầng lớp trí thức bao gồm các chuyên gia cả trong và ngoài nước, kỹ sư cao cấp, quản lý, chủ doanh nghiệp… Đây là một lợi thế rất lớn để kiến tạo nên một cộng đồng quốc tế hiện đại, văn minh và đa màu sắc. 

Tại khu đô thị Vinhomes Central Park, chủ đầu tư luôn chú trọng xây dựng cộng đồng, thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, tạo dựng mối quan hệ mới và gia tăng sự gắn kết.

Sống trong cộng đồng văn minh, thân thiện chính là yếu tố để cuộc sống tại khu đô thị Vinhome Central Park thêm trọn vẹn và chất lượng hơn. Đây thực sự là điểm sáng an cư cho các gia đình tại Sài Gòn.